1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

thiết kế văn phòng làm việc nhỏ với diện tích S 20m2 thietkenoithatchungcucaocap

Thảo luận trong 'Buôn bán thanh lý văn phòng' bắt đầu bởi noithattonghop5, 20/4/18.

 1. noithattonghop5

  noithattonghop5 New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  diện tích mặt bằng nhỏ luôn luôn là điểm mà các phòng làm việc công sở nhỏ, phòng làm việc mới Ra đời quan tâm và chú trọng. mặc dù thế có một điều mà các văn phòng làm việc nhỏ cần chăm sóc và chú trọng hơn đó chính là việc thiết kế nội thất văn phòng. thiết kế văn phòng làm việc làm thế nào để cho phù hợp với hiệu năng sử dụng của một C.ty nhỏ và đưa đến tính thẩm mỹ và làm đẹp cao cho nhân viên cũng như đối tác người sử dụng .

  Với diện tích 20m2 là 1 diện tích S rất nhỏ đối với những văn phòng làm việc. không chỉ là đơn giản như hạng mục nhà tại, thiết kế văn phòng công ty đòi hỏi nhiều vấn đề cần cảnh báo .

  chúng ta cũng có thể đưa ra nhiều giải pháp thiết kế cho hạng mục phòng làm việc công sở. Cùng Ardeco tìm hiểu những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏtại đây.

  phương án 1 : Thiết kế gói gọn trong khoảng không gian 20m2 – 1 tầng

  so với khoảng không gian văn phòng làm việc nhỏ với đội ngũ chuyên viên không đáng chú ý, chúng ta cũng có thể thiết kế 1 tầng với những nguyên tắc sau :

  Nội thất nhỏ : các loại nội thất nhỏ sẽ hỗ trợ cho căn phòng trở nên thanh thoát hơn. Nên hạn chế những loại nội thất không quan trọng .

  Màu sắc : những tone màu sáng được xem là sự lựa tốt nhất có thể cho những căn phòng nhỏ, nó có công dụng nới rộng không gian và tạo ra những khoảng không gian thoáng rộng hơn .

  Ánh sáng : yếu tố ánh sáng cực kì quan trọng với những phòng làm việc công sở nhỏ, ánh sáng đầy đủ không chỉ có giúp chuyên viên hoàn toàn có thể làm việc tốt hơn mà còn tạo cảm xúc về một căn phòng rộng rãi .

  giải pháp 2 : Thiết kế không gian 20m2 với chiều cao – 2 tầng

  phương án sử dụng tầng lửng khi mặt bằng có chiều cao từ 4m trở lên sẽ là một trong giải pháp hay cho những căn phòng nhỏ . chúng ta có thể phân bổ công năng sử dụng cho những phòng một cách hài hòa và hợp lý. Tầng một là phòng làm việc, tầng 2 giành riêng cho giám đốc hoặc tầng 1 làm việc, tầng 2 tiếp khách hoặc làm phòng họp …

  Màu sắc và ánh sáng : màu sắc và ánh sáng luôn cần được chú trọng . những tone màu sáng phối hợp với ánh sáng bỗng nhiên sẽ khởi tạo ra những khoảng không gian thoáng mát và thoáng rộng .

  tóm lại

  Với những giải pháp mà Ardeco đề ra, bạn có thể đặt ra các sự lựa chọn phù hợp nhất cho căn phòng nhỏ 20m2 của bản thân.

  Nguồn http://thietkenoithatchungcucaocap.vn/phuong-an-thiet-ke-van-phong-lam-viec-nho-voi-dien-tich-20m2/
   

Chia sẻ trang này