1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Nơi đăng kí học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017

Thảo luận trong 'Dành Cho Đăng Tin Đào Tạo' bắt đầu bởi longtuyen, 12/9/17.

 1. longtuyen

  longtuyen New Member

  Tham gia ngày:
  9/7/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi đăng kí học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017


  Ngành Điều Dưỡng, những năm gần đây được rất nhiều người nhận định là một trong những ngành có dấu hiệu phát triển mạnhƯ. Nước ta đang trong thời kỳ hội nhập phát triển , giao lưu giữa các nước đang được đẩy mạnh. Vì thế sự trao đổi nhân lực giữa các nước cũng được đặt lên là ưu tiên hàng đâu .
  [​IMG]
  Nhận thấy được tình hình đó, nhiều bạn đã chọn học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM để có thể đủ trình độ tuyển dụng việc làm ở trong nước cũng như cơ hội ở nước ngoài.

  Khẳng định vị thế nhờ chất lượng đào tạo, nhiều năm gần đây Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM đã được rất nhiều thí sinh chọn lựa là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM tốt.

  Chỉ cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM và đồng hành cùng Nhà trường với những chương trình đào tạo hấp dẫn. Với thời gian đào tạo 18 – 20 tháng, sinh viên có đủ thời gian để lĩnh hội những kiến thức cần thiết trong nghề và có thể tự tạo cho mình cơ hội để chứng mình tài năng, thành công trong nghề nghiệp.
  [​IMG]
  Khi nào nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

  Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển, trường cao đẳng y tế tphcm tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết.
   

Chia sẻ trang này