1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Mua chi phí xây dựng nhà nuôi yến tại sài gòn

Thảo luận trong 'Dành Cho Đăng Tin Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 14/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  903
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nuôi Yến Ở Trà Vinh trong những năm gần đây đang rất phát triển.Yếu tố đầu tiên để đặt nhà nuôi yến là phải tránh được tiếng ồn,có lượng sạch sẽ đa dạng (các loài sinh sống bay), điều kiện lý tưởng phía trong nhà nuôi là bảo đảm nhiệt độ từ 27 – 29 độ C; ẩm từ 80% – 95%.Vậy là nơi có đáp ứng được những yếu tố để tăng trưởng nghề nuôi yến không?Trà Vinh là một tỉnh thuộc bình nguyên sông dồng 9 bằng,được bao phủ bởi sông Tiền ,sông Hậu.Trà Vinh có thuận lợi bằng phẳng,kênh rạch vùng sa.Trà Vinh nằm trong vùng ôn hòa có khí hậu nhiệt đới,nhiệt sàn sàn từ 26-27 độ C,độ ẩm sàn sàn 80-85%. Trà Vinh là vùng có nhiều rộng đất nông nghiệp và bầu khí còn khá trong xanh…đây là yếu tố tạo nguồn dinh dưỡng khá phong phú cho yến về tạo đàn.Sản phẩm thực phẩm yến đã trở thành một sản phẩm đặc sản có tinh thần kinh tế rất . Trà Vinh hiện nghề nuôi yến đã và đang phát triển mở ra một hướng đi mới với nguồn thu không nhỏ từ các nhà yến và nó đang trở thành hướng đầu tư đầy nguyện vọng

  ++ THIẾT KẾ NHÀ NUÔI CHIM YẾN


  [​IMG]

  Thức ăn của chim yến trưởng thành.
  trong của chim yến gồm những loại thực phẩm có phát triển nhỏ cỡ 0,01-0,72g như: kiến cánh, ong,trong, trong, ruồi, muỗi…
  Không phải loại thực phẩm nào chim yến cũng ăn như nhau. Loại côn trùng chim yến ăn nhiều đó những loại côn trùng có cánh màng (kiến) chiếm 61%,loại côn trùng có cánh đều như mối chiếm 14,7%,loài côn trùng có hai cánh như ruồi 7,8%, còn các loại côn trùng khác chiếm tủy lệ rất ít.
  Thứ tự ưa chuộng ăn côn trùng của chim yến như sau: chẳng hạn chim yến yêu thích nhất là ong kiến chiếm 50-70%, tiếp đến là mối, ruồi muỗi, bọ rầy, bọ rùa, chuồn chuồn kim, bọ xít nhỏ, bướm đêm, cánh tơ, cào cào.
  Chim yến săn mồi vào trong, chúng đi sớm, bay ở độ cao khoảng 0-50m để đi bắt côn trùng. Tùy theo tháng, theo năm, tùy theo mùa tăng trưởng của các loại côn trùng bay mà của loài của chúng trong khẩu phần của chim yến cũng thay thế.
  Chim yến đi tìm thức ăn rất xa khoảng 300km, trong vòng khoảng 15 giờ ( từ hành trình 5 giờ sáng đến 20 giờ ).
   

Chia sẻ trang này