1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Khám phá đồng hồ Rolex Daytona phiên bản thép trắng cao cấp

Thảo luận trong 'Dành Cho Đăng Tin Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi nam123456, 10/1/18.

 1. nam123456

  nam123456 Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2016 là một trong những năm phát triểu của Rolex, nâng cấp phiên bản Daytona thép gốm 116500LN . Rolex đã rất được khách hàng chờ đợi cho những thiết kế nâng cấp đẳng cấp mới. Cùng chiếc ngưỡng chiếc đồng hồ Rolex Daytona bằng thép trắng vô cùng thanh lịch này nào.
  [​IMG]

  Tại địa chỉ bán đồng hồ Rolex nam chính hãng CEO thương hiệu cho biết không có nhiều lựa chọn quay số màu đen hoặc bạc (ít nhất là không có kim cương) cho các phiên bản bracelet kim loại. Không có thêm nhiều lựa chọn dây đeo bằng da. Trên thực tế hiện nay, chỉ có 4 lựa chọn vàng trắng có sẵn trong bộ sưu tập hiện tại (phiên bản năm ngoái của màu xanh quay số, và 3 với viên kim cương – đen, mẹ đen ngọc trai hoặc trắng ngọc trai). Đây là ngắn. Quá ngắn? Có lẽ. Cùng chiêm ngưỡng một phiên bản trong bộ sưu tập Sea-Dweller cũng gắn liền tên tuổi của Rolex khá giống với Daytona đó là chiếc đồng hồ rolex Gredient xanh

  [​IMG]

  Vì vậy, đối với Baselworld 2017, đồng hồ Rolex có thể đi kèm với bộ sưu tập vàng trắng Daytona mới, và tất nhiên với vỏ gốm – nó đã thành công đến nỗi nó sẽ là một điều xấu hổ nếu không sử dụng nó. Chúng tôi có 4 phiên bản trong tâm trí của chúng tôi:

  • Bút lông chải bạc, mặt số tương phản màu đen, vòng tay vàng trắng
  • Bút lông chải bạc, mặt số tương phản màu đen, dây đeo bằng da
  • Quay số màu đen, bạc tương phản phụ dials, vàng trắng vòng đeo tay
  • Quay số màu đen, bạc tương phản mặt số phụ, dây da
  Tất nhiên, bộ sưu tập Vàng trắng Daytona Baselworld 2017 này cần được phân biệt với các phiên bản thép. khá giống phiên bản bằng thép Đồng hồ Rolex Sea-Dweller Single Red Ref. 126600 trong bộ sưu tập Sea-Dweller. Vì vậy, các quầy phụ là khác nhau, với một loại-nhìn panda (đã luôn luôn là một phần của phiên bản vàng) và một lựa chọn bạc thay vì quay số trắng được cung cấp trên các phiên bản thép – và phiên bản này có một cái gì đó của bạc 6263 khiến cho bộ sưu tập này được đánh giá sở hữu nhiều chiếc đồng hồ rolex đắt nhất thế giới nhất.
   

Chia sẻ trang này