1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Dịch vụ phiên dịch tiếng nước ngoài tại quận Cầu Giấy.

Thảo luận trong 'Dành Cho Đăng Tin Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi muaban999, 22/11/18.

 1. muaban999

  muaban999 New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phiên dịch hiện nay là dịch vụ không thể thiếu của các công ty, tổ chức… tại TP. Hà Nội nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng. Quận Cầu Giấy được xem là nơi có nhiều Công ty, văn phòng… nhất tại Hà Nội từ đó nhu cầu cần phiên dịch, dịch thuật cũng rất nhiều. Công việc phiên dịch là gì? Phiên dịch viên là người truyền tải thông tin bằng lời thông qua ngôn ngữ của khách hàng, giúp 2 hay nhiều bên có thể hiểu nhau nói gì.

  [​IMG]

  Chính từ nhu cầu cần phiên dịch viên cao của công ty, văn phòng… mà hiện nay tại khu vực quận Cầu Giấy có rất nhiều văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch… điều này phần nào gây ra những trở ngại trong vấn đề lựa chọn địa chỉ phiên dịch. Khách hàng đắn đo trong lựa chọn địa chỉ phiên dịch là rất đúng bởi hiện nay xảy ra tình trạng nhiều văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch không đạt yêu cầu, phiên dịch viên kém, chi phí cao… Để khách hàng không chỉ tại Quận Cầu Giấy mà còn tất cả trên địa bàn TP Hà Nội, không còn phải chịu cảnh tiền mất nhưng không được việc, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z xuất hiện. Với thời gian thành lập và hoạt động được trên 10 năm, Công Ty Phiên Dịch A2Z là địa chỉ quen thuộc của nhiều công ty, tổ chức… không chỉ tại quận Cầu Giấy mà còn nhiều quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội. Xa hơn nữa là 62 tỉnh thành còn lại đã có mặt văn phòng của A2Z.

  [​IMG]

  Mong rằng với những chia sẻ này, khách hàng sẽ hiểu hơn về Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z, từ đó có sự lựa chọn đúng đắn. Hãy cùng đến với A2Z để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

  Địa chỉ liên hệ:

  Công Ty Phiên Dịch và Dịch Thuật A2Z.

  Số 12, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0967.204.888


  Xem thêm các ngôn ngữ phiên dịch:

  Phiên dịch tiếng anh

  Phiên dịch Tiếng Nhật
   

Chia sẻ trang này